Bánh gạo Tteokbokki Pororo sốt cay 120g là một trong những món ăn liền vừa ra mắt đã được sự đón nhận đông đảo từ phía người tiêu dùng bởi hương vị thơm ngon, lạ miệng.
Công dụng:
Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Ăn sáng hoặc ăn xế trong gia đình, văn phòng hoặc dã ngoại.
Thành phần:
Bánh gạo: gạo (83.3%), chất nhũ hóa (axit citric), Alchoholic, ngũ cốc, chất xơ, muối, gạo, bột nêm, đường nâu, bột ớt, bột gia vị tổng hợp, đường Dextrose, tinh bột bắp, chất điều vị ( Natri glutamate), hành sấy khô
Cách sử dụng:
Bỏ bánh gạo và gói sốt vào hộp. Đổ 70ml nước nóng đến vạch mức trong hộp. Trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp và cho vào lò vi sóng khoảng 1 phút 10 giây. Sau đó lấy ra và thưởng thức.
Cách bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín túi khi chưa sử dụng hết.
Hạn sử dụng:
In trên bao bì sản phẩm