Bánh gạo Tteokbokki Pororo sốt tương đen 120g chắc chắn là lựa chọn ăn liền không thể bỏ quả được. Độ dẻo của bánh gạo hoà cùng vị béo ngọt từ kem, sản phẩm này chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một cảm giác mới lạ.
Công dụng:
Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Ăn sáng hoặc ăn xế trong gia đình, văn phòng hoặc dã ngoại.
Thành phần:
Gạo (90.91%), chất nhũ hóa (axit citric), ngũ cốc, Alchoholic, chất xơ, muối, gạo, bột nêm, bột mì, đường trắng, gia vị tổng hợp, bột tương đen Jajang, tinh bột bắp, chất điều vị (Natri Glutamate), cà rốt cắt nhỏ sấy khô.
Cách sử dụng:
Bỏ bánh gạo và gói sốt vào hộp. Đổ 70ml nước nóng đến vạch mức trong hộp. Trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp và cho vào lò vi sóng khoảng 1 phút 10 giây. Sau đó lấy ra và thưởng thức.
Cách bảo quản:
Bảo quản ở nhiệt độ thông thường, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng:
In trên bao bì sản phẩm